Nhà thầu cơ điện techgen, http://www.dichvuhaotam.com/giat-ghe-sofa-tai-nha.html, http://dichvuhaotam.com/giat-tham-trang-tri.html,http://www.dichvuhaotam.com/giat-tham-tai-nha.html,tranh gắn đá giá rẻ, thép hình i, đài phun nước nghệ thuật, mạ kẽm nhúng nóng

Hỗ trợ trực tuyến


Phone: 0983464646 - Mr Linh

Hỗ trợ bán hàng


Phone: 0912 223 231 Mrs Hoa

Hỗ trợ trực tuyến


Phone: 0915897789 Mr Minh
  • Share

Phương Hoa phân phối sản phẩm máy đo đường huyết giá rẻ


              Thiết bị y tế  Phương Hoa chuyên phân phối sản phẩm máy đo đường huyết giá rẻ góp phần quan trọng giúp người dùng phòng và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Theo y học, đường huyết quá thấp, cơ thể thiếu năng lượng và gây nên tình trạng mệt lả, chóng mặt, đột quỵ...đường huyết quá cao, các quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị thay đổi. Hậu quả là gây lên một số bệnh như: xơ vữa mạch máu; chai não; thoái hóa võng mạc; viêm thận; hoại tử mô mềm, dị ứng; tim mạch... Máy đo đường huyết  sẽ xác định được lượng đường trong cơ thể bạn là bao nhiêu để có thể điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí., tạo ra một thói quen trong ăn uống để kiểm soát đường huyết sao cho tốt nhất. Thiết bị y tế Phương Hoa là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm máy đo đường huyết giá rẻ nhất tại Hà Nội.
máy đo đường huyết

                Máy đo đường huyết với giá dao động chỉ từ 950 đến 2.000.000 đồng. Các dòng máy như: máy thử đường huyết Omron, máy thử đường huyết Rocche...đều có chức năng đánh dấu kết quả (trước hoặc sau ăn bằng hình quả táo còn nguyên và hình quả táo bị gặm) giúp quản lý đường huyết theo từng mục tiêu. Bộ nhớ cho kết quả trung bình của 7 ngày (1 tuần), 14 ngày (2 tuần) và 30 ngày (4 tuần)  giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết. Công nghệ mới giúp đo nhanh và cho kết quả chính xác chỉ sau 05 giây. Que thử sử dụng công nghệ chống oxy hoá (dehydrogennase) nên có thể sử dụng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra không sử dụng như một số hãng khác. Kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng. Đặc biệt,kim lấy máu với công nghệ Clipmotion (đâm kim theo đường thẳng) không gây cảm giác đau buốt.
               Thiết bị y tế  Phương Hoa chuyên phân phối sản phẩm máy đo đường huyết giá rẻ. Chỉ với mức giá dao động kể trên, bạn đã có ngay trọn bộ máy đo đường huyết bao gồm:
 - 1 máy thử tiểu đường
- 1 bút lấy máu không đau
- 10 kim lấy máu
- 1 lọ que thử (10 que)
- Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng nước ngoài
-Đĩa CD HDSD 
- Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt

                Tất cả các loại máy đo đường huyết Phương Hoa cung cấp đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm EN ISO 13485. Đem lại kết quả đo chính xác đến 99% tương đương với sản phẩm chuyên dụng ở bệnh viện. Các máy được thiết kế dựa trên khảo sát và nghiên cứu lâm sàng về thói quen sử dụng máy đo đường huyết của bệnh nhân. Công nghệ đo tiên tiến giúp giảm sai sót từ kỹ thuật phân tích và thao tác của người sử dụng, giúp kết quả thửđường huyết chính xác hơn.
              Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn có cơ hội làm việc và cung cấp thiết bị máy đo đường huyết với những đối tác uy tín. Song hành cùng phương châm: luôn chăm chỉ, lắng nghe và thay đổi làm mới mình để cố gắng đáp ứng những đòi hỏi trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế đạt chuẩn, hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng với các bệnh nhân, giúp bệnh nhân một phần lớn trong hỗ trợ điều trị.
           Hãy liên hệ ngay với thiết bị y tế Phương Hoa để nhận sự tư vấn về giá và cách sử dụng của các loại máy đo đường huyết.
THIẾT BỊ Y TẾ 24H PHƯƠNG HOA
Đ/C: 118E1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3576 5799 - 04 3576 1951
Website: http://thietbiyte24h.com.vn/
 


xe honda crv, xe honda civic,xe toyota camry, xe toyota innova, trị mụn đông y, trị nám