Nhà thầu cơ điện techgen, http://www.dichvuhaotam.com/giat-ghe-sofa-tai-nha.html, http://dichvuhaotam.com/giat-tham-trang-tri.html,http://www.dichvuhaotam.com/giat-tham-tai-nha.html,tranh gắn đá giá rẻ, thép hình i, đài phun nước nghệ thuật, mạ kẽm nhúng nóng

Hỗ trợ trực tuyến


Phone: 0983464646 - Mr Linh

Hỗ trợ bán hàng


Phone: 0912 223 231 Mrs Hoa

Hỗ trợ trực tuyến


Phone: 0915897789 Mr Minh
  • Share

Giảm hấp thụ muối giúp ổn định huyết áp và bệnh tim mạch

Theo WHO, khảo sát sơ bộ cho thấy người Việt Nam từ 26 - 64 tuổi tiêu thụ lượng muối trong ngày từ 12 - 15 gram/người, cao hơn nhiều so với mức bình quân chung trên thế giới là ít hơn 5 gram/người/ngày.

Việc tiêu thụ muối quá nhiều có thể dẫn đến cao huyết áp, làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

"Đời cha ăn mặn..." thì cha sẽ chịu hậu quả ngay chứ không đợi đến đời con. Chúng ta nên xem lại chế độ ăn uống, theo hướng giảm dần muối (nghĩa là bớt ăn mặn) để không mắc bệnh tim mạch, đột quỵ...Giảm dùng thực phẩm chế biến sẵn

Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh ước tính rằng 75% lượng muối hấp thu vào cơ thể có nguồn gốc từ thực phẩm đã chế biến.

Ăn bánh mì tự chế biến

Luôn luôn tự chế biến bánh mì và bánh mì kẹp thịt cho mình. Bằng cách này, bạn không chỉ kiểm soát lượng gia vị được sử dụng, mà còn có thể chọn những loại thực phẩm ít năng lượng, ít chất béo và ít natri. Thêm nhiều rau quả vào bánh mì như rau diếp, cà chua, dưa leo và hành tây.

Cảnh giác với nước sốt đóng hộp

Nếu bạn nghĩ rằng một chút nước sốt sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lượng muối hấp thu vào cơ thể thì bạn đã sai. Nước sốt nên được tự chế biến tươi tại nhà.

Giải pháp thay thế muối

Chọn hương vị yêu thích là các loại thảo mộc để thay thế muối. Sau đó, để chúng trong tầm mắt để bỏ thói quen nêm muối vào thực phẩm.

Giảm thức ăn nhanh

Ăn thức ăn nhanh có cái lợi là nhanh và rẻ tiền, nhưng bạn phải trả giá cho lượng calo, chất béo, muối và natri hấp thu vào cơ thể qua loại thức ăn này.xe honda crv, xe honda civic,xe toyota camry, xe toyota innova, trị mụn đông y, trị nám